Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hợp Thành Thịnh
Tỷ Lệ Thành Công

Tỷ Lệ Thành Công

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại dữ liệu tưởng chừng đã mất. Mọi loại mất dữ liệu của bạn được cứu 100%

Phương pháp hiện đại

Phương pháp hiện đại

Phụ kiện hỗ trợ phục hồi dữ liệu lỗi cơ được nhập khẩu, phòng Class ISO 5 Class-100 đảm bảo đạt tiêu chuẩn EU.

Giá Trị

Giá Trị

Với giá trị cốt lõi là “Đem đến niềm tin và đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng”.

Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của bạn, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà bạn cung cấp.

Miễn phí kiểm tra

Miễn phí kiểm tra

Cam kết chỉ trả tiền khi khách hàng có lại dữ liệu mình cần.

cuu du lieu

Dịch vụ của chúng tôi​

 • 9999+ Dự án lớn
 • 99% Khách hàng là Doanh nghiệp
 • 99% Khách hàng hài lòng
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Khôi phục ổ cứng đang trở thành một chủ đề quan tâm đối với nhiều người trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ, việc phục hồi ổ cứng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều lý do khiến ổ cứng của bạn có thể gặp sự cố và cần phải được khôi phục. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết. Để cứu ổ cứng của bạn, bao gồm cả việc lấy lại dữ liệu ổ cứng SSD và HDD.

Những điều cần lưu ý khi khôi phục ổ cứng

Khi bạn muốn khôi phục ổ cứng của mình, có một số điều cần lưu ý như sau:

 • Tránh ghi đè dữ liệu mới lên ổ cứng hỏng: Khi bạn muốn khôi phục dữ liệu. Hãy đảm bảo rằng bạn không ghi đè dữ liệu mới lên ổ cứng hỏng. Điều này có thể làm cho dữ liệu của bạn mất đi hoàn toàn.
 • Nếu có thể, hãy sao lưu dữ liệu. Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào để phục hồi ổ cứng của bạn. Hãy sao lưu dữ liệu của bạn để đảm bảo rằng bạn không mất dữ liệu quan trọng.
 • Tìm hiểu kỹ về các phần mềm cứu ổ cứng. Khi sử dụng các phần mềm phục hồi ổ cứng, hãy đảm bảo rằng bạn tìm hiểu kỹ về chúng trước khi sử dụng. Điều này giúp bạn tránh gây hại cho ổ cứng của mình.

Mời xem dịch vụ

Cứu dữ liệu máy chủ

Máy chủ là một thiết bị quan trọng trong hệ thống máy tính của một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Chúng ta thường lưu trữ nhiều thông tin quan trọng trên máy chủ, bao gồm cả các tập tin, ảnh, video và dữ liệu khác. Tuy nhiên, mất dữ liệu trên máy chủ là vấn đề không thể tránh khỏi.

Vậy, nếu bạn gặp phải tình huống này, làm sao để cứu dữ liệu máy chủ? Đầu tiên, bạn nên tìm đến các chuyên gia phục hồi dữ liệu để được tư vấn và giải quyết vấn đề. Các chuyên gia này sẽ đánh giá mức độ hư hỏng của ổ cứng và có thể khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng.

Ngoài ra, để giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu trên máy chủ. Bạn nên sao lưu dữ liệu thường xuyên. Kiểm tra định kỳ trạng thái của hệ thống để phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến ổ cứng.

Mời xem dịch vụ

Cứu dữ liệu máy chủ
Phục hồi dữ liệu Nas/San

Phục hồi dữ liệu Nas/San

Nas/San đều cung cấp cho người dùng những giải pháp lưu trữ mạng hiệu quả nhất. Cả 2 thiết bị đều là nơi lưu trữ dữ liệu hiệu quả, với những tính năng riêng biệt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những trường hợp dữ liệu Nas/San bị mất, bị lỗi… Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động của các đơn vị hiện nay.

Cứu dữ liệu NAS, SAN. Trong những năm gần đây, NAS, SAN (Network Attached Storage, Storage Area Network) đã ngày càng trở nên phổ biến bởi vì nó dễ dàng cài đặt, không phải bảo trì và nó cũng có khả năng thay thế cho hệ thống máy chủ phức tạp Tuy nhiên NAS, SAN cũng giống như bất cứ phần cứng máy tính nào khác, bất kể chất lượng hay tính dự phòng cao thì việc mất dữ liệu vẫn có thể xảy ra.

Mời xem dịch vụ

Cấp Cứu Dữ Liệu Theo Quy Trình Chuyên Nghiệp

1

Tiếp nhận ổ cứng cần cấp cứu dữ liệu

Khách hàng tới sửa chữa thiết bị lưu trữ sẽ bàn giao thiết bị cho kỹ sư của Hợp Thành Thịnh tiếp nhận. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cung cấp thông tin chi tiết hư hại của thiết bị, cụ thể:

 • Tình trạng hiện tại của ổ cứng, các hiện tượng khác thường trước khi xảy ra sự cố.
 • Nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng ổ cứng hay mất dữ liệu: Đánh rơi, va đập, chập cháy hay do thao tác sai (ghost nhầm, xóa nhầm v.v..).
 • Cách xử lý của khách hàng sau khi xảy ra sự cố: Đã thao tác gì với ổ cứng đó: tự sửa chữa, thay thế, dùng phần mềm để khôi phục, copy thêm dữ liệu vào ổ cứng v.v…
2

Kiểm tra lỗi và báo giá

Hợp Thành Thịnh sẽ kiểm tra trực tiếp ổ cứng dưới sự giám sát của khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng công cụ PC3000 Portable III của ACE LAB nếu chuẩn SATA. Chuẩn SAS sẽ sử dụng công cụ PC3000 SAS. Sau khi thực hiện kiểm tra & chuẩn đoán ngay trên thiết bị lỗi thì sau 5 đến 10 phút. Trung tâm cấp cứu dữ liệu Hợp Thành Thịnh, sẽ thông báo chính xác lỗi của thiết bị gặp phải. Dựa vào số liệu, bằng chứng của file report mà công cụ trích xuất ra.

 • Thời gian xử lý phụ thuộc nhiều tới tình trạng lỗi hiện tại của thiết bị
 • Giá tiền sẽ phụ thuộc vào thiết bị của bạn gặp lỗi gì
 • Nếu quý khách hàng đồng ý. Nhân viên sẽ làm hợp đồng cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu.
3

Tiến hành cấp cứu dữ liệu

 • Sau khi báo giá, đưa ra phương án thực hiện và được sự đồng ý từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện việc cấp cứu dữ liệu.
 • Dữ liệu sau khi khôi phục được lưu tại hệ thống NAS của Hợp Thành Thịnh để đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng.
 • Sau khi hoàn tất các công việc cứu dữ liệu, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để khách hàng thu xếp thời gian qua kiểm tra và copy dữ liệu
4

Bàn giao dữ liệu cho khách hàng

Khách hàng tới Hợp Thành Thịnh để kiểm tra và copy dữ liệu, nếu ở xa hoặc không có điều kiện tới tận nơi, các bạn có thể kiểm tra qua Team Viewer:

 • Kiểm tra số lượng, chất lượng dữ liệu sau khi khôi phục. Các dữ liệu quan trọng cần được kiểm tra kỹ. Khách hàng tự chuẩn bị thiết bị, phần mềm để phục vụ việc kiểm tra dữ liệu.
 • Thanh toán phí phục hồi dữ liệu.
 • Copy dữ liệu: Có thể copy vào bất kỳ thiết bị nào dùng vào việc lưu trữ dữ liệu
 • Khách hàng nhận lại dữ liệu: Khách hàng có thể kiểm tra lần cuối dữ liệu đã copy.

Tư vấn & Báo giá